Với tính chất công việc đặc biệt mà bạn phải dùng nhiều tài khoản Zalo cùng lúc. Hay chỉ đơn giản là muốn dùng mỗi tài khoản với một mục đích khác nhau. Nhưng việc đăng nhập hay thoát tài khoản mỗi khi cần lại khá rắc rồi và mất thời gian. Hiểu được điều đó, 15phut.org sẽ chia sẻ cách đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên máy tính trong bài viết sau nhé.

1. Cách cài đặt và đăng nhập 2 tài khoản Zalo cùng lúc trên máy tính 

Có 2 cách để bạn có thể sử dụng 2 tài khoản Zalo khác nhau trên cùng máy tính

Cách 1: Đăng nhập bằng Web zalo và ứng dụng zalo: Với cách này bạn chỉ cần truy cập vào từng địa chỉ rồi đăng nhập mỗi bên một tài khoản zalo khác nhau mà thôi.

Cách 2: Đăng nhập bằng Zalo bằng All-in-One Messenger:

  • Bước 1: Tải phần mềm https://chrome.google.com/webstore/detail/all-in-one-messenger/lainlkmlgipednloilifbppmhdocjbda?hl=vi từ trình duyệt. 
  • Bước 2: Khi tab All-in-One hiện lên. Click chuột phải vào All-in-One > Tạo phím tắt > Tạo

Lúc này ứng dụng All-in-One sẽ được tự động thêm vào màn hình chính để bạn có thể dễ dàng truy cập vào những lần tiếp theo. 

Ứng dụng All in One Messenger

  • Bước 3: Khởi động ứng dụng All-in-One >  Chọn mục “Zalo” > Đăng nhập tài khoản zalo thứ 1 

Để tiếp tục đăng nhập tài khoản thứ hai, vào phần cài đặt hình bánh răng ở góc phải màn hình. Vậy là bạn đã thành công đăng nhập 2 tài khoản zalo trên 1 máy tính

Để có thể sử dụng 2 tài khoản này bạn chỉ cần nhấp vào 2 biểu tượng Zalo trên cùng màn hình (Giống thao tác chuyển đổi các tab trên trình duyệt) 

2. Cách cài đặt, đăng nhập nhiều tài khoản Zalo trên điện thoại 

2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại

Bước 1: Đăng nhập tài khoản trên ứng dụng Zalo của máy. Vào mục Cài đặt > Tài khoản và bảo mật.

Bước 2: Ở phần bảo mật bạn hãy chọn Chuyển tài khoản > Thêm tài khoản. 

Bước 3: Thực hiện thao tác đăng nhập tài khoản để thêm tài khoản vào Zalo.

Bạn cần chú ý một vài điều sau khi đăng nhập nhiều tài khoản trên Zalo để có thể đưa ra những quyết định định đúng đắn và hợp lý.

3. Lưu ý

  • Bạn chỉ có thể thêm nhiều nhất 3 tài khoản trên cùng một thiết bị, nếu bạn muốn thêm một tài khoản thứ tư thì bắt buộc phải xóa bỏ một trong ba tài khoản đã lưu trước đó
  • Khi bạn gỡ bỏ tài khoản nào đó ra khỏi ứng dụng thì các thông tin trước đó cũng bị xóa bỏ
  • Khi bạn đăng nhập tài khoản thành công trên ứng dụng Zalo thì nếu bạn còn đăng nhập tài khoản này trên một thiết bị nào khác thì hệ thống sẽ tự động đăng xuất tài khoản trên các thiết bị đó

Vậy bài viết trên đã hướng dẫn bạn cách đăng nhập 2 tài khoản Zalo trên điện thoại và máy tính. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công nhanh chóng.