Bóng đá Cần Thơ tuy không gặt hái được nhiều thành tích nổi bật trên đấu trường nội địa nếu so sánh với nhiều đội bóng khác nhưng cũng đã cho thấy ít nhiều tài năng của các tuyển thủ cũng như huấn luyện viên của đội bóng này. Tuy nhiên, CLB bóng đá Cần Thơ vẫn còn nhiều điều mà người hâm mộ chưa từng biết qua bên cạnh những thành công mà đội bóng này đã đạt được. Hãy dành 15 phút đọc qua bài này nhé.

CLB bóng đá Cần thơ

Lịch sử hình thành của CLB bóng đá Cần Thơ

CLB Cần Thơ là một trong những CLB có lịch sử hình thành khá phát triển và được nhiều người cảm thấy ngưỡng mộ, cho dù đội tuyển vẫn chưa gây được nhiều tiếng vang trong nền bóng đá nước nhà. Được thành lập vào năm 1976, đây được xem là thời điểm khá mới và thời kỳ đầu của các đội bóng. Vượt qua rất nhiều khó khăn, nhưng đội bóng Cần Thơ vẫn giữ vững được phong độ cũng như nhiệt huyết của mình. Điều này khiến cho người Cần Thơ vẫn luôn cảm thấy tự hào và may mắn vì những gì mà mình có được thông qua đội bóng của mình. Đây là điều vô cùng quan trọng mà đội bóng Cần Thơ đang làm được và ngày càng phát triển lớn mạnh hơn.

Đội hình ngày càng lớn mạnh của CLB

Một trong những điều không thể thiếu trong sự phát triển của một CLB đó chính là một lứa cầu thủ ổn định và phát triển.Với điều này, đội bóng Cần Thơ đang làm rất tốt trong khả năng của mình, khi liên tục kêu gọi cũng như mời các cầu thủ chơi tốt về chơi tại đội tuyển của mình. Bên cạnh đó, còn xây dựng và bồi dưỡng các lớp cầu thủ nhỏ từ bé để có một lực lượng bền vững về sau. Điều này, đã giúp cho Cần Thơ đang có một hệ thống cầu thủ rất chuyên nghiệp và khả năng chơi bóng cũng đầy ấn tượng. Chính điều này, đang giúp cho đội bóng Cần Thơ đang ngày càng đi lên và có những bước tiến vững chắc trong hành trình phát triển của mình.

Cầu thủ đội bóng Cần Thơ

Đội bóng hiện tại của CLB Cần Thơ đang bao gồm các cầu thủ như sau:

Nguyễn Thanh Hiền

Nguyễn Văn Sơn

Nguyễn Xuân Bách

Nguyễn Thành Trung

Trương Huỳnh Minh Khoa

Trần Vũ Phương Tâm

Trần Đình Tiến

Trần Thanh Long

Nguyễn Minh Nhựt

Ngô Văn Chơn

Lâm Hữu Tài

Trịnh Đức Bốn

Nguyễn Văn Ngọc

Với lứa cầu thủ như hiện tại, chắc chắn đội bóng Cần Thơ sẽ ngày càng phát triển và thu về được nhiều những thành tích tốt cho tình mình cũng như niềm tự hào cho người dân Cần Thơ. Bên cạnh đó, đội bóng cũng đang có những bước tiến nhất định trong con đường xây dựng và phát triển của mình, một cách ổn định, lâu dài và phát triển mạnh mẽ. 

Topics #bóng đá Cần Thơ