Trong xã hội hiện đại ngày nay, xu hướng chăm sóc sức khỏe, rèn luyện cơ thể tại các phòng tập gym ngày càng phát triển và trở nên phổ biến. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19 nhu cầu này càng ngày càng tăng cao. Tuy nhiên chi phí để tập luyện tại phòng tập không hề thấp, chính vì vậy, các phòng tập đã cho ra đời các gói vay tín dụng rất hấp dẫn.

vay tiền tập gym

Nhu cầu tập luyện càng tăng – nhu cầu vay để rèn luyện thể chất càng lớn

Trong vài năm trở lại đây, nhu cầu tập luyện tại phòng tập trong bộ phận người dân ngày càng tăng cao. Dù là phụ nữ hay đàn ông, dù trẻ hay già, dù là nhân viên văn phòng hay các bà nội trợ… tất cả đều mong muốn sở hữu một thân hình săn chắc, gợi cảm và một sức khỏe tốt. Tại các phòng tập fitness, có đầy đủ hệ thống máy móc cùng các PT chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ và đưa đến kết quả nhanh nhất, hiệu quả nhất cho người tập. Đây cũng chính là lý do mà hầu hết mọi người đều mong muốn đến các phòng tập để tập luyện. Nhằm thỏa mãn nhu cầu tập luyện tăng cao của người dân, ngày càng nhiều phòng tập fitness được mở ra.

Đọc thêm: Tín dụng đen là gì? Vay tín chấp có phải tín dụng đen?

Có thể thấy, các phòng tập fitness khá đa dạng, từ rẻ đến đắt, từ quy mô nhỏ cho đến những phòng tập đẳng cấp, chuyên nghiệp và cực kỳ sang trọng. Hầu hết các người tập đều mong muốn được tập tại các phòng tập đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đa dạng các bộ môn và có các dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp. Tuy nhiên đi kèm với nó là chi phí không hề nhỏ. Không phải bất cứ khách hàng nào cũng có thể đủ điều kiện về tài chính để có thể tập luyện, trải nghiệm các gói tập đẳng cấp từ các phòng tập fitness chuyên nghiệp, chất lượng.

Nắm bắt được thực trạng và nhu cầu của khách hàng, tạo điều kiện và thu hút mọi tầng lớp khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ cao cấp nhất, hiện nay rất nhiều trung tâm fitness đã liên kết với các ngân hàng, tổ chức tín dụng để cung cấp những gói dịch vụ cho vay, mua gói tập theo hình thức trả góp lãi suất thấp qua thẻ tín dụng.

Hấp dẫn, đa dạng các gói vay rèn luyện

Khảo sát các trung tâm fitness, có thể thấy gói vay này được rất nhiều khách hàng đón nhận và yêu thích. Nó giúp cho nhiều đối tượng khách hàng chưa có đủ tài chính được trải nghiệm các dịch vụ tập luyện tốt nhất tại các trung tâm fitness nổi tiếng.

Nhằm thu hút khách hàng, các phòng tập đưa ra các gói vay hết sức cạnh tranh. Không chỉ cho vay qua thẻ tín dụng trả góp lãi suất thấp mà còn có một số phòng tập cho vay với lãi suất bằng không. Theo đó, ngân hàng có liên kết với phòng tập sẽ hỗ trợ tài chính, cho các khách hàng vay để tập luyện thể thao qua thẻ tín dụng. Những khách hàng này sẽ được mở thẻ tín dụng tại ngân hàng có liên kết đó và trả góp hàng tháng với lãi suất theo mức cam kết giữa hai bên. Thời gian để thanh toán thường trong vòng 06 – 12 tháng, với những gói tập có mức phí cao thì thời gian sẽ dài hơn nhằm giảm áp lực tài chính mỗi tháng cho khách. Hàng tháng, khách hàng sẽ thanh toán số tiền bằng nhau theo đúng thời hạn.

các gói vay tập gym

Thực tế, đây chính là một hình thức vay tín chấp, khách hàng không cần có tài sản bảo đảm mà dựa trên uy tín để vay một khoản tiền phục vụ cho mục đích tập luyện. Với lãi suất hàng tháng là 0%, đây là sự hấp dẫn rất lớn từ những gói vay này và ngày càng được nhiều người ủng hộ. Ngoài ra, thủ tục cũng rất đơn giản, khách hàng chỉ cần đăng ký và điền các thông tin theo mẫu đơn, trung tâm sẽ làm việc với các ngân hàng và khách hàng chỉ cần thanh toán đúng hạn hàng tháng và thoải mái với gói tập luyện, nâng cao sức khỏe.

Đọc thêm: Cách trang trí nội thất gia đình khi tài chính eo hẹp

Theo chuyên gia tài chính thì đây là một gói vay rất tiềm năng hiện nay, đồng thời rất có lợi cho những người có nhu cầu rèn luyện sức khỏe tại các trung tâm đẳng cấp. Tuy nhiên, hãy đảm bảo gói vay phù hợp với thu nhập của bạn để có thể thanh toán khoản vay đúng hạn, tránh các khoản phí phạt chậm cũng như ảnh hưởng tới điểm tín dụng của bạn.

Chúc bạn sẽ nâng cao sức khỏe và có được thân hình săn chắc với gói vay rèn luyện thể thao phù hợp với tài chính của bản thân.

 

Topics #gói vay tín dụng #rèn luyện thể chất #vay tiền tập gym