Root điện thoại Android để chơi game bằng X8 Sandbox được xem là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay, ngay cả khi thiết bị của bạn không còn quá mới vẫn có thể chơi được nhiều game nặng đô. Tải X8 Sandbox mới nhất từ MODRADAR website tải game apk miễn phí, bạn có thể dễ dàng cài đặt và root máy được ngay lập tức.

X8 Sandbox là gì, có hiệu quả để root Android chơi game hay không?

X8 Sandbox là gì là thắc mắc của nhiều bạn vì tên gọi của công cụ này rất dễ khiến người ta nhầm lẫn với trò chơi trực tuyến. Nếu bạn cũng đang băn khoăn X8 Sandbox là gì và có nên tải X8 Sandbox APK về máy không thì đáp án sau đây có thể hữu ích. X8 Sandbox là ứng dụng cho di động có tính năng mô phỏng môi trường máy đã root cho Android – hay nói cách khác thì X8 Sandbox cho máy yếu, giúp tạo môi trường ảo biến máy yếu trở thành máy khỏe và chạy tốt các game online tốn dung lượng.

– Link tải X8 Sandbox Mod, X8 Sandbox không quảng cáo mới nhất (miễn phí)

Tải X8 Sandbox cho máy yếu, bạn có thể thoải mái chơi game trên di động cho dù máy sắp hết dung lượng bộ nhớ, thậm chí là Android khá cũ. Theo đánh giá khách quan thì X8 Sandbox mới nhất có đầy đủ các tính năng để giúp tạo môi trường ảo như đã root máy cho Android cực kỳ hiệu quả và chân thực.

Hơn thế nữa, X8 Sandbox cũng có vô số tính năng đặc biệt được đánh giá cao như chạy tốt trên máy chỉ còn 2, 3GB dung lượng, cho phép giả lập Android 5.1.1 và 7.1 đã Root như môi trường root máy thực tế, hiển thị 2 chế độ để bạn vừa chơi game, vừa thao tác khác trên điện thoại,…

Chi tiết cách tải, cài đặt X8 Sandbox Mod (mới cập nhật)

Để tải X8 Sandbox về máy, bạn lần lượt thực hiện các bước như sau:

– Bước 1: Truy cập MODRADAR.cc, tìm X8 Sandbox và enter nhận liên kết tải X8 Sandbox Mod/ X8 Sandbox Apk.

– Bước 2: Tiến hành mở file vừa tải, bắt đầu cài đặt X8 Sandbox trên máy.

– Bước 3: Đợi cài đặt xong, trên giao diện ban đầu của X8 Sandbox, bạn cần bấm Agree (Đồng ý) để chấp nhận các điều khoản sử dụng.

Để chính chức dùng X8 Sandbox chơi game, bạn sẽ cần vào phần cài đặt để cấp phép quyền truy cập ảnh, phương tiện và file trên máy. Cuối cùng, bạn có thể mở lại giao diện và bắt đầu add apps để chơi game qua môi trường ảo mà X8 Sandbox vừa tạo ra.

Sau đó, muốn chơi game trong X8 Sandbox, bạn chỉ cần mở X8 Sandbox và chọn add app (thêm ứng dụng). Lưu ý, có thể chọn add file Apk hoặc các app game có sẵn trên máy là được, đợi hoàn tất là có thể thoải mái sử dụng X8 Sandbox mới nhất.

Lưu ý, trên X8 Sandbox có nhiều tùy chọn thiết lập nâng cao, bạn có thể cân nhắc để có trải nghiệm sử dụng tốt nhất:

– Speed hack & Auto click plugin là tính năng mod speed (tốc độ) và auto click cho game (X8 Speeder) có sẵn trên X8 Sandbox.

– Root Manager giúp kích hoạt Root của máy Android nói chung để sử dụng các game, app trên Android yêu cầu quyền root (bắt buộc).

– App Hide cho phép người dùng ẩn hẳn ứng dụng khỏi giao diện chính của X8 Sandbox.

Ngoài ra bạn cũng có thể thử với Enabled Xposed framework nếu muốn fake IMEI máy.

Bởi vì tất cả các tính năng kể trên đều có sẵn ở phiên bản X8 Sandbox Apk, X8 Sandbox hack từ MODRADAR nên bạn có thể thoải mái sử dụng miễn phí. Thông thường, vì đa số mọi người đều tải X8 Sandbox khi máy đã khá yếu nên hầu hết chỉ sử dụng tính năng cơ bản để tạo môi trường giả lập Android đã root, từ đó thuận tiện cho việc chơi game (mà không thử tất cả tính năng).

Kết luận

Với X8 Sandbox bạn sẽ không cần tải trình giả lập trên máy tính để chơi game khi điện thoại đã hết dung lượng bộ nhớ. X8 Sandbox từ MODRADAR là phiên bản mới nhất có kho tính năng được nâng cấp hoàn hảo, bạn có thể vào tải tool ngay và bắt đầu sử dụng để tiếp tục chơi game không giới hạn trên thiết bị Android của mình!