Những lợi ích của hình thức vay online

Vay online nhanh là một thuật ngữ quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Càng ngày, hình thức vay tiền trực tuyến ngày càng trở nên thông dụng bởi tính tiện lợi, nhanh chóng hơn so với hình thức vay truyền thống. Ở bài viết này chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về vay online nhanh và lợi ích của hình thức vay này nhé cùng Vay Online nhé

Vay tiền online là gì?

lợi ích của hình thức vay online

Vay online nhanh là hình thức vay tiền không cần trực tiếp gặp mặt. Thay vào đó sẽ thông qua một ứng dụng, công nghệ để tiến hành đăng ký hồ sơ vay. Vay online nhanh cũng là một hình thức vay tín chấp không cần thế chấp tài sản. Hạn mức khi vay sẽ được xét duyệt dựa trên lịch sử tín dụng cũng như uy tín của cá nhân khách hàng.

Ngân hàng hoặc công ty tài chính khi hỗ trợ hình thức cho Vay online nhanh sẽ dựa vào điểm tín dụng của bạn để đưa ra hạn mức vay tối đa. Thông thường hạn mức khi vay tiền trực tuyến chỉ dao động từ 500.000VND đến 15.000.000VND trong khoảng thời gian 30 ngày.

Lợi ích của hình thức vay tiền online nhanh chóng

lợi ích của hình thức vay online

Vay tiền nhanh sẽ giúp cho bạn giải quyết được một số vấn đề phát sinh cần đến tiền gấp. Đây được cho là một giải pháp tốt đối với những ai đang cần một số tiền nhỏ để phục vụ cho nhu cầu sống hằng ngày.

Bên cạnh đó, khi vay nhanh trực tuyến, khách hàng sẽ được nhận những lợi ích như:

 • Giải quyết được vấn đề cấp bách
 • Không cần thế chấp tài sản.
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản, tiện lợi, dễ thực hiện
 • Thời gian giải ngân khoản vay nhanh, chỉ trong 1 giờ đồng hồ là khách hàng đã có ngay tiền
 • Phương thức thanh toán khoản vay đơn giản, không mất quá nhiều thời gian, công sức.
 • Không mất các khoản chi phí phát sinh như di chuyển, đi lại, photo, công chứng giấy tờ,…
 • Quy trình trả nợ gọn gàng, nhanh chóng, đặc biệt đơn giản khi khách hàng có thẻ ngân hàng.

Các hình thức vay online nhanh phổ biến nhất hiện nay

Hiện nay, các công ty tài chính và ngân hàng đã tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho khách hàng bằng cách triển khai nhiều hình thức vay online. Khách hàng có thể lựa chọn hình thức nào phù hợp với nhu cầu và điều kiện của mình.

Trước tiên muốn vay khách hàng phải có CMND/CCCD và điện thoại thông minh. Dưới đây sẽ là 2 hình thức vay tiền phổ biến nhất.

Vay online chỉ với CMND

Với hình thức vay này, khách hàng không cần phải thực hiện các thủ tục phức tạp, rườm rà như vay trực tiếp tại ngân hàng. Việc cần làm là chụp lại 2 mặt của CMND/CCCD và một bức ảnh chân dung cầm CMND trên tay. Sau đó lần lượt tải hình ảnh lên theo yêu cầu của bên cho vay.

Đây là một phương án vay tiền có thể giúp khách hàng giải quyết được vấn đề cấp bách. Thế nên số tiền vay nằm trong khoảng từ 500.000VND – 15.000.000VND tuỳ vào đơn vị cho vay. Thời hạn vay trong vòng 1 tháng.

Điều kiện vay tiền bằng CMND như sau:

 • Độ tuổi: trên 18 tuổi (tuỳ vào đơn vị cho vay)
 • Là công dân Việt Nam, có mức thu nhập ổn định

Vay trực tuyến trả góp

Bản chất của việc vay tiền trả góp chính là phương thức vay mà số tiền phải trả hằng tháng là bằng nhau. Số lãi vay hằng tháng cộng với dư nợ gốc sẽ được chia đều bằng nhau và thanh toán trong các kỳ. Thời gian trả nợ sẽ do thỏa thuận và ký kết hợp đồng của bên vay với ngân hàng.

Thông thường kỳ hạn trả nợ sẽ rơi vào chu kỳ 1 tháng, 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng hoặc 12 tháng tùy vào nhu cầu của người vay. Hình thức trả góp còn được áp dụng cho hình thức vay tiêu dùng.

lợi ích của hình thức vay online

Vay online nhanh chỉ cần CMND tại Vayonline

Vayonline.vn hiện đang là trang web đáng tin cậy dành cho những khách hàng có nhu cầu vay online nhanh chóng. Vayonline là đơn vị trung gian kết nối khách hàng với các chuyên gia, cố vấn hàng đầu của các công ty tài chính, ngân hàng trên toàn quốc. Trong đó phải kể đến các ngân hàng lớn như VPbank, Vamo, F88, On Credit,… Chính vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào những khoản vay của mình.

Bên cạnh đó, Vayonline.vn còn là trang web chuyên giới thiệu các đơn vị cho vay uy tín, được đánh giá cao đến với người dùng. Với mục đích hy vọng khách hàng thông qua trang web có thể tìm được cho mình khoản vay với lãi suất phù hợp. Nhiều khách hàng lựa chọn Vayonline.vn bởi những ưu điểm sau:

 • Vay tiền nhanh chóng chỉ, thủ tục chỉ cần CMND, CCCD
 • Có thể đăng ký và thanh toán khoản vay online ở bất kỳ đâu. Chỉ cần có điện thoại và kết nối internet là có thể thực hiện thao tác.
 • Khoản vay được xét duyệt nhanh chóng, giải ngân trong ngày nhờ kết hợp với các đối tác tài chính uy tín trên toàn quốc.
 • Vayonline.vn cung cấp cho khách hàng nhiều chương trình khuyến mãi với mức lãi suất ưu đãi cho những khách hàng sử dụng dịch vụ lần đầu.

Kết luận

Trên đây là những thông tin liên quan đến hình thức Vay online nhanh. Đây là hình thức vay phù hợp với những khách hàng có nhu cầu sử dụng tiền để giải quyết các vấn đề cấp bách. Hy vọng rằng bài viết đã giúp cho khách hàng hình dung rõ hơn về hình thức vay tiền này, từ đó đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *