Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin, hầu như mọi giao dịch đều có thể thực hiện trên nền tảng không gian mạng. Giao dịch vay vốn cũng không phải là một ngoại lệ khi vay tiền online đã trở thành một xu thế mới nhờ tính hiện đại và thuận tiện của mình. Nhắc đến vay tiền online, sẽ là một thiếu sót nếu chúng ta không đề cập đến One Click Money. Với phương châm 1 click tiền về, One Click Money ngày càng chiếm ưu thế và nhanh chóng trở thành đối thủ đáng gờm của các đơn vị cung cấp dịch vụ cho vay tiền nhanh online khác trên thị trường. Hãy cùng 15phut.org tìm hiểu thêm về hình thức vay này nhé!

One Click Money

One Click Money là gì?

One Click Money là một trong những website cho vay tiền online uy tín nhất Việt Nam. Thủ tục cho vay đơn giản, thông tin minh bạch, tính bảo mật cao, lãi suất cạnh tranh cùng với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và dịch vụ chăm sóc hỗ trợ khách hàng 24/7, tất cả những điều này đã giúp One Click Money được tin dùng bởi hàng triệu khách hàng.

Ưu điểm: One Click Money hỗ trợ vay nhanh tối đa đến 10 triệu đồng. Các bước hoàn thành thủ tục vay được thực hiện trực tuyến 100% với thủ tục vay đơn giản và tốc độ giải ngân siêu tốc trong vòng tối đa 30 phút. Khách hàng không cần thế chấp hay chứng minh thu nhập. Khoản vay dao động từ 0,5 đến 10 triệu đồng với mức lãi suất hấp dẫn so với các hình thức vay online khác, chỉ 1,5%/tháng. Đặc biệt, khách hàng mới được ưu đãi vay tiền nhanh với lãi suất 0% khi nhấn vào link vay tiền One Click Money tại đây.

‍Nhược điểm: Hạn mức vay tối đa là 10 triệu đồng nên không đáp ứng được những nhu cầu tiêu dung, đầu tư lớn hơn của khách hàng. Lãi suất khá cao so với mức lãi suất tại các ngân hàng.

Có thể bạn thắc mắc: Công thức tính lãi hàng ngày

Điều kiện vay tiền online nhanh One Click Money

  • Là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 22 đến 60 tuổi
  • Có CMND hoặc CCCD còn hiệu lực.
  • Có thu nhập ổn định.

Thủ tục vay tiền nhanh One Click Money

Chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản sau đây là bạn đã hoàn tất thủ tục vay tiền online với One Click Money.

Bước 1: Đăng ký dịch vụ

Truy cập website One Click Money để đăng ký hồ sơ vay trực tuyến, điền các thông tin cá nhân bao gồm email, số CMND/CCCD, ngày tháng năm sinh, tình trạng hôn nhân. Sau khi điền đầy đủ các thông tin yêu cầu, nhấn nút “ĐĂNG KÝ”. Điền mã OTP do website gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký vào cuối hồ sơ để hoàn thành đăng ký hồ sơ.

Lưu ý: Bần cần cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin được yêu cầu. Đặc biệt là địa chỉ email vì website sẽ gửi hợp đồng cũng như thông tin về khoản vay qua email mà bạn cung cấp. Số CMND/CCCD cũng được cung cấp chính xác vì nếu sai thì khoản vay của bạn sẽ không được phê duyệt.

Bước 2: Chờ xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ sau khi đăng ký xong sẽ được chúng tôi chuyển đến đối tác tài chính One Click Money để tiến hành chọn lựa và xét duyệt hồ sơ. Bạn sẽ nhận được thông báo nếu hồ sơ của bạn đạt yêu cầu.

Bước 3: Nhận tiền

Sau khi khoản vay của bạn được duyệt, số tiền mà bạn đăng ký vay sẽ được One Click Money giải ngân và chuyển thẳng vào tài khoản ngân hàng mà bạn đăng ký trong vòng 24 giờ ngay sau khi bạn ký hợp đồng bằng SMS điện thoại.

Nhờ vào One Click Money, vay tiền chưa bao giờ lại đơn giản, dễ dàng và thuận lợi như bây giờ. Hy vọng các quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

 

Topics #One Click Money