Với các giới trẻ hiện tại chắc cũng không còn quá xa lạ với 2 từ sugar daddy và sugar baby. Kể cả những người không hiểu nhưng cũng không ít lần nghe thấy từ này xuất hiện ở đâu đó. Vậy bạn có hiểu được ý nghĩa thực sự của sugar baby và sugar daddy chưa? Nếu như bạn muốn tìm hiểu ý nghĩa về hai từ này thì có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi.

1. Sugar daddy có nghĩa là gì?

Với những người có kiến thức hạn chế về tiếng Anh thì chắc chắn cũng chỉ biết daddy được dịch ra thuần Việt là bố. Đây là một từ ngữ mà chúng ta thường gọi bố bằng cách gọi hết sức thân thương. Nhưng với xã hội ngày càng phát triển như hiện nay thì daddy không chỉ đơn thuần là cách xưng hô giữa bố con với nhau nữa là là từ ngữ dùng để ám chỉ bạn trai hay người tình của mình.

Tìm hiểu Sugar daddy là gì?

Như vậy sugar daddy được dịch ra với cái tên thuần Việt nhất chính là bố đường. Hãy còn gọi là ông bố ngọt ngào với cái tên gốc là kẹo mút. Thông thường những sugar daddy này đều là những người đàn ông đã lớn tuổi có độ tuổi trung bình từ 35 tuổi trở lên. Và những người đàn ông này đều đã có sự nghiệp và kinh tế ổn định có thể chu cấp về mặt tài chính cũng như tình cảm cho những sugar baby của mình vào một khoảng thời gian nhất định nào đó được thoả thuận từ hai bên.

Như một cuộc giao dịch thì khi đã nhận được hỗ trợ về mặt tài chính thì các baby cũng phải bù đắp lại cho các daddy của mình về mặt tình cảm và còn hơn thế nữa. Nói tóm gọn lại thì bạn có thể hiểu nôm na rằng sugar daddy chính là người tình nhưng với bề ngoài mang danh nghĩa ông bố nuôi.

Cụm từ sugar daddy thực chất đã có từ rất lâu trước đây rồi nhưng mãi đến thời gian gần đây nó mới thực sự bùng nổ. Chuyện kể rằng vào năm 1908 có một vị doanh nhân tên là California Adolph Spreckels, ông là một người thừa kế hợp pháp khối tài sản kếch xù chính là tập đoàn tinh chế đường Spreckels Sugar. Ông đã có một mối tình vượt tuổi tác với một cô gái kém mình đến 24 tuổi cực kỳ xinh đẹp và hai người đã cưới nhau. Cũng có thể vì sự trùng hợp trong kinh doanh cũng như sự cách biệt về tuổi tác mà cô đã gọi chồng mới fnh là sugar daddy.

Ngày càng nhiều người thích làm sugar baby

Từ sugar daddy được bắt nguồn từ câu chuyện này. Ngày nay đây là một từ dùng để ám chỉ những người đàn ông lắm tiền nhiều của sẵn sàng chi tiền để bao nuôi những cô gái trẻ tuổi xinh đẹp để đổi lấy thể xác và tình yêu của các cô.

2. Sugar baby có nghĩa là gì?

Có ông bố ngọt ngào rồi thì chắc chắn không thể nào thiếu đứa con ngọt ngào rồi phải không nào? Bạn cũng có thể hiểu rằng sugar baby chính là người tình nhưng mang danh phận của một đứa con nuôi. Những sugar baby này đa phần đều là những cô gái có ngoại hình xinh đẹp quyến rũ và còn rất trẻ tuổi. Nhưng sugar baby không chỉ giới hạn trong khuôn khổ nữ giới mà còn bảo gồm cả nam giới. Và những đối tượng bao nuôi những đứa con trai này được gọi là sugar mummy (ám chỉ những người quý bà đã lớn tuổi lắm tiền nhiều của).

Sugar baby nghĩa là gì?

Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi và đón đọc những chia sẻ trên của chúng tôi về sugar daddy, sugar baby. Qua bài viết này chắc chắn bạn cũng đã có những hiểu biết nhất định về sugar baby cũng như sugar daddy, sugar mummy và đặc biệt là mối quan hệ trần trụi của họ rồi phải không nào.

 

Topics #giải thích #sugar daddy