Top 3 game online kiếm tiền phổ biến nhất hiện nay

Ngày nay có rất nhiều game online không chỉ đơn thuần là giải trí mà nó còn có thể giúp bạn kiếm được tiền. Nếu bạn đang thắc mắc đó là các game nào thì có thể tham khảo ngay danh sách dưới đây được chúng tôi chia sẻ!

1. FarmVille 3

FarmVille 3 là một tựa game nông trại được nhà phát triển Zynga phát hành. Đây là phiên bản tiếp nối của FarmVille 2. Ngay sau khi tựa game được ra mắt đã nhận về không ít phản ứng tích cực từ phía người chơi.

Thử sức với game nông trại FarmVille 3

Đây là một tựa game online được phát hành trên nền tảng di động và hoàn toàn miễn phí. Cách chơi Farmville 3 khá đơn giản nhưng lại vô cùng thú vị và lôi cuốn. Theo đó, khi tham gia trò chơi người chơi sẽ được trải nghiệm nhiều khía cạnh của cuộc sống nông nghiệp như cày đất, gieo hạt, trồng trọt, thu hoạch nông sản và chăn nuôi.

Tham khảo: Hướng dẫn cách chơi game Bingo online chi tiết nhất

Bắt đầu trò chơi, mỗi người chơi sẽ chỉ được cung cấp diện tích đất nông nghiệp rất nhỏ cùng một số tiền ít ỏi để mua hạt giống, bắt đầu cuộc sống trồng trọt, chăn nuôi. Để đạt điểm kinh nghiệm và tăng cấp độ người chơi phải hoàn thành được các nhiệm vụ. Khi lên một cấp độ mới thì người chơi có thể mở khóa các loại máy móc và mảnh đất mới hay mua thêm các loại gia súc, gia cầm, cây trồng. Thậm chí là còn có thể mở khóa nhân vật.

Ngoài ra, chơi game FarmVille 3 còn có thể kiếm được cả Farm Coin khi ghé thăm những người hàng xóm, túc bạn bè trong game.

2. Empires & Puzzles: Match-3 RPG

Empires & Puzzles: Match-3 RPG là tựa game giải câu đố online dành cho PC và cũng được Zynga phát hành. Trò chơi này vừa mang tới cảm giác quen thuộc nhưng cũng không kém phần mới lạ. Theo đó, khi tham gia trò chơi người chơi sẽ có dịp được quay lại trải nghiệm với các tựa game xếp ngọc quen thuộc nhưng có bổ sung thêm yếu tố RPG, xây dựng và đánh chiếm căn cứ.

Empires & Puzzles: Match-3 RPG – Tựa game online cực kỳ được yêu thích

Với đồ họa sống động, cách chơi quen mà lạ, người chơi sẽ có những giây phút giải trí vui vẻ nhưng cũng không kém phần hồi hộp và hào hứng. Hiện Empires & Puzzles: Match-3 RPG đang là một trong các tựa game có lượt tải nhiều nhất của Zynga.

3. Merge Dragons

Merge Dragons cũng là một tựa game giải trí nhưng có thể kiếm được tiền do chính Zynga phát hành. Đây là tựa game phiêu lưu giải đố online trên máy tính thông qua giả lập BlueStacks. Tham gia vào trò chơi này người chơi sẽ có cơ hội được khám phá vương quốc Rồng và những điều kỳ lạ xung quanh vương quốc đó.

Merge Dragons có lối chơi quen mà lạ đầy hấp dẫn, lôi cuốn

Đặc biệt, người chơi sẽ phải giải cứu các vùng đất hoang bằng cách tham gia giải đố. Các bàn chơi trong game Merge Dragons mang đậm chất giải đố, đồng thời cũng đem đến cơ hội để người chơi xếp hình các bức tượng Gaia để giành chiến thắng. Nếu người chơi chiến thắng thì có thể thu thập được tiền thưởng.

Tham khảo: Hướng dẫn tải Free Fire trên máy tính và cách cài đặt chi tiết

Các tựa game của nhà phát triển game Zynga đều có đồ họa sống động, âm thanh chân thực, lối chơi đơn giản nhưng không kém phần thú vị, mang lại cho người chơi những giây phút hồi hộp, hưng phấn và bất ngờ cùng cơ hội kiếm được tiền thật trực tuyến thông qua crypto và VPN. Ngoài ra, Zynga còn có rất nhiều tựa game lý thú khác vẫn đang chờ bạn khám phá. Hầu hết các tựa game của Zynga đều miễn phí, có thể dễ dàng cài đặt được trên máy tính hay điện thoại để có thể thỏa sức trải nghiệm.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *