Một trong những thú vui giải trí của giới trẻ hiện nay đó là đọc truyện tranh bằng smartphone. Việc này giúp mỗi người có thời gian thư giãn thoải mái sau giờ học hay giờ làm việc căng thẳng với một phong cách hiện đại và tiện lợi. Hãy dành 15 phút điểm qua danh sách những ứng dụng đọc truyện tranh tiếng anh nổi bật và được ưa thích nhất hiện nay. 

Ứng dung đoc sach

Free Books

Đây là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, cung cấp đầy đủ các thể loại sách từ tiểu thuyết, cổ tích cho đến các bộ truyện tranh hấp dẫn. Thậm chí, bạn còn có thể tìm được những cuốn sách kinh điển mà không có cửa hàng nào bày bán ngoài thị trường hay những tập truyện đã đi sâu vào lịch sử của làng bóng đá thế giới như Đường đến khung thành,…

iBooks

iBooks là app đã được cài sẵn trên điện thoại iPhone, do đó bạn không cần phải mất thao tác mua hay tải ứng dụng này về máy. Về cơ bản, nó chính là một cửa hàng sách online để người dùng mua và lưu trữ. iBooks là nơi tổng hợp đầy đủ các đầu sách phổ biến và được ưa thích trên thị trường. Bao gồm cả những bộ manga lấy đề tài về bóng đá vốn rất được ưa thích.

Amazon Kindle

amazon kindle app

Là sản phẩm của Amazon, ứng dụng đọc sách được đánh giá cao về sự thân thiện và phong phú trong từng đầu sách mang lại tới khách hàng. Ưu điểm nổi bật nhất của Amazon Kindle nằm ở tính năng hỗ trợ đọc sách đặc biệt như tô đậm, thay đổi font chữ và tự động dịch nghĩa ngay trên màn hình. Khi sử dụng, bạn sẽ phải trả tiền mua các đầu sách nhưng app có khả năng đồng bộ dữ liệu trên nhiều máy khác nhau bằng tài khoản của người sử dụng.

Epic

Ứng dụng này được thiết kế dành riêng cho đối tượng trẻ em dưới 12 tuổi với hơn 10.000 cuốn sách thú vị. Epic rất phù hợp với các em bé có niềm yêu thích thể thao, mong muốn được tìm đọc các bộ truyện tranh về đề tài này. Để sử dụng Epic, bạn cần phải chi trả khoảng 5 USD/tháng nhưng được quyền tạo tối đa bốn tài khoản phụ khác nhau dành cho bốn máy.

Wattpad

Ứng dụng đọc sách Wattpad

Với hơn 20 triệu đầu sách khổng lồ, Wattpad luôn là lựa chọn tối ưu dành cho những ai có niềm đam mê với truyện tranh, nhất là những bộ manga đã có lịch sử ra đời từ hàng chục năm nay. Bạn có thể dễ dàng đọc sách offline, giao lưu với những thành viên khác và liên lạc với cả tác giả trên Wattpad. Đây là một tính năng ưu việt mà không phải ứng dụng đọc sách nào cũng có trên thị trường hiện nay.

Topics #app đọc truyện #truyện tranh